0985.966.128     sales@cameratinphat.com

Camera Cho Nhà Yến

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Yến Chất Lượng Cao.

Tín Phát CCTV là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt camera cho nhà yến

Lăp Đặt Camera Cho Nhà Yến

Lăp Đặt Camera Cho Nhà Yến

Với việc nhà yến phát triển mạnh trong 7 năm trở lại đây thì việc nuôi yến trong nhà không còn xa lạ đối với người nuôi yến. Vì vậy việc lắp đặt camera cho nhà yến hết sức quan trọng đối với người nuôi yến.

Đối với nhà yến môi trường hoàn toàn không ánh sáng thì việc quan sát đòi hỏi về hồng ngoại camera rất cao. Với kinh nghiệm thi công lắp đặt nhà yến lâu năm chúng tôi biết được các đặc tính của một nhà yến nên chọn camera nào phù hợp cho nhà yến.

Các xu thế nhà yến hiện tại và phương pháp chọn số lượng camera phù hợp cho nhà yến. Với đa số nhà yến ngày càng lớn, càng dài, càng rộng và quy mô lớn nên việc tối ưu để lắp đặt camera phải đòi hỏi người lắp đặt phải có kiến thức về nhà yến, về các đặc tính kỹ thuật của camera.

 

Lắp Đặt Nhà Yến

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Yến

Đối với nhà yến nhiều lốc và lớn việc lắp đặt camera cho nhà yến sẽ phức tạp vì trong nhà yến về cơ bản là không nên chạy điện trực tiếp 220v vì rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. về cơ bản hiện tại thì việc lắp camera cho nhà yến thì mỗi lốc từ 1 cái trở lên vì còn phụ thuộc vào độ dài và trộn của nhà yến tính theo cách đơn giản nếu nhà yến có chiều dài là 11m và rộng là 8m thì chắc chắn phải lắp 2 camera cho một lốc (Lốc ở đây là ngăn, mỗi tần có thể có nhiều lốc).

Trên thực tế thì chúng ta thường thấy các nhà yến ở các kích thước sau (5×25, 5×20, 7×10, 7x20m…) nên việc lắp đặt camera cho nhà yến nó phụ thuộc nhiều vào điều kiện thực tế

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Nuôi Chim Yến

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Nuôi Chim Yến

Camera Nhà Yến

Camera Nhà Yến

Việc lắp đặt camera cho nhà yến giúp ta biết được số lượng chim yến và quan sát được sự thay đổi của chúng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera và đa dạng kiểu mẫu và chủng loại nên đối với khách hàng ít hiểu biết về camera thì việc lựa chọn giải pháp và đơn vị thi công gặp rất nhiều khó khăn.

Camera Tín Phát Cty chuyên về tư vấn giải pháp nên chúng tôi luôn hiểu và tư vấn các công nghệ camera mới nhất hiện nay cho khách hàng, và đặc biệt việc lắp đặt camera cho nhà yến thì môi trường thiếu ánh sáng và ẩm ước thì đòi hỏi camera phải hoạt động tốt nhất trong cả hai môi trường thiếu ánh sáng và ẩm ước.

 

Hướng Dẫn Tính Số Lượng Camera Cho Nhà Yến

 

Đại đa số các nhà yến được xây dựng trong những năm 2014 về sau điều có kích thước và chiều dài khác lớn nên cần mỗi tần ít nhất là 2 con camera cho điều kiện quan sát cơ bản thấy chim yến bay qua lại và đậu ( chiều dài từ 15m trở lên 25M) còn thấp hơn thì chọn 1 camera trong điều kiện không có hàng trụ giữa và nếu dài hơn 25m thì ta nên cân nhắc là lắp 3 con camera để giám sát hết tất cả từ ngoài  vào trong.

( Nghĩa là đối với nhà yến bình thường 5m chiều rộng thì không có hàng trụ giữa thì việc lắp đặt camera cho nhà yến sẽ ít camera hơn so với  nhà nuôi chim yến có hàng trụ giữa ít nhất 1 con. như hình trên thì có hàng trụ nên phải lắp hai camera cho nhà yến )

Các Mã Camera Nên Dùng Cho Camera Nhà Yến

Việc lắp đặt camera cho nhà yến hay lắp đặt camera cho bất cứ việc quan sát gì thì điều đầu tiên là việc cho mã camera cho phù hợp với môi trường và khả năng đặc biệt của camera chịu đựng. Vì thế với kinh nghiệm lâu năm của Camera Tín Phát nên chúng tôi đã lựa chọn các mã camera phù hợp với nhà yến như list sau.

  1. Camera cho nhà yếntrên tần lượng (HAC-HFW2221ep) là camera chuyên chống ngược sáng cao để quan sát yến bay ra vào tần lượng. Nếu không chọn mã chống ngược sáng thì việc quan sát gặp khó khăn vì việc chên ánh sáng quá cao.
  2. Camera cho nhà yếnở các tần thì chúng ta có thể lựa chọn các mã sau tùy thuộc vào nhu cầu giám sát và chi phí (Mã nào cũng được Camera Bình Định tối ưu nhất, quý khách yên tâm) HAC-HFW1200DP, HAC-HFW1400DP, HAC-HFW1200sp
  3. Đầu ghi cho Camera Nhà Yến, Đầu ghi hình thì ta dựa vào số lượng camera mà lắp đối với các nhà 3 tần yến thì ta chọn đầu 8 cổng, còn hai tần thì ta chỉ chọn đầu 4 cổng là được bao gồm các mã cơ bản sau XVR4104c, XVR4104H, XVR4108c, XVR4108H, HCVR7104H-4M, HCVR7108h-4M.

 

Camera Tín Phát Luôn Lấy Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Làm Động Lực Làm Việc.

Lắp Đặt camera cho nhà yến tại Bình Định, Quảng Ngãi, Đức Phổ, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Quy Nhơn, Tây Sơn, Vân Canh.

Lắp Đặt Camera cho nhà yến tại Quãng Ngãi, Sa Huỳnh,

Lắp Đặt Camera cho nhà yến tại Tuy Hòa Phú Yên.

Camera Tín Phát là cty chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh giám sát tại Bình Định Và các tỉnh lân cận. Đến Với Tín Phát CCTV quý khách được tư vấn các giải pháp và công nghệ mới nhất

Hiện Tại Camera Tín Phát đang cung cấp các giải pháp camera tổng thể phù hợp với các nhu cầu giám sát.

 

Các Dịch Vụ hiện Tại của Camera Tín Phát gồm có các dịch vụ sau

  1. – Tư vấn giải pháp An Ninh Giám Sát tại Quảng Ngãi
  2. – Nhận thi công các công trình liên quan tới CCTV và hệ thống mạng
  3. – Nhận thi công các công trình Camera, Mạng
  4. – Cung Cấp các dịch vụ thi công các công trình camera tại các tỉnh lân cận ( Bình Định, Quãng Ngãi, Phú Yên)
  5. – Dịch vụ bảo trình hệ thống mạng cho các công ty
  6. – Dịch vụ bảo trì hệ thống camera tại Quảng Ngãi.

 

 Các Giải Pháp Của Camera Tín Phát Cung Cấp

+ Giải pháp lắp đặt Camera cho kho bãi.
+ Giải pháp lắp đặt Camera cho trạm cân.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho ngân hàng.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho hệ thống giao thông.
+ Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà xưởng.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho bãi đỗ xe thông minh.

 

Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Để Được Tư Vấn Các Giải Pháp Camera Tốt Nhất Hotline 0985 966 128 Tuấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *