0985.966.128     sales@cameratinphat.com

Camera Starlight Hay Camera Thường

Nên Chọn Camera Starlight Hay Camera Thường?

Camera Starlight: Camera starlight là camera có độ nhạy sáng cực cao giúp cho việc quang sát có mau với điêu kiện ánh sáng yếu. Và đặc biệt từ năm 2016 trở lại đây thi cụm từ camera starlight mới bắc đầu nóng dần. Với một camera starlight thì được quy định độ LUX từ 0,005 trở xuống và từ 0,000x trở xuống được các hãng sản xuất đặt cho biệt danh super starlight. Hiện nay đã có sản phẩm đạt 0,0004 Lux, không biết tới cuối năm 2019 sẽ ra siêu bóng tối không 🙂 .

Camera Starlight

Camera Starlight Cho Hình Ảnh Có Màu Với Ánh Sáng Cực Thấp

Lợi ích sử dụng camera starlight:  mang lại cho người sử dụng cảm giác hoàn toàn mới mẽ và đặt biệt la các sản phẩm cao cấp có độ nhạy sáng cao. Màu sắc đệp vào ban đêm, cho phép quang sát mọi ngóc ngách nới thiếu ánh sáng.

Ứng dụng camera Starlight: Giúp việc quang sát mọi cảnh vật trong một không gian nhất định được xác định dễ dàng hơn.

Camera thường:  “Ở đây xét về độ nhạy sáng của camera”. đối với camera thường thì rất dễ phân biệt là cứ trời tối hoặc nơi ánh sáng yếu là các đèn hồng ngoại sẽ bật lên có các đốm đỏ một hoặc nhiều đốm tùy từng sản phẩm camera. Vì các công nghệ camera thường đã được phát triển trước nên nó có các đặt tính ưu việc và chưa thể thay thế được bởi các sản phẩm camera Starlight 🙂 “theo cách nhình riêng” 🙂 .

Camera Hông Ngoại Nhà Yến

Ưu điểm camera hồng ngoại: giúp quang sát nơi không có ánh sáng thành hai màu đen trắng (điều này thì trên camera starlight vẫn có hồng ngoại và điều chỉnh được thời gian bật chỉ trừ các sản phẩm Full color chỉ có mâu hoặc màu đen 🙂 .

Camera Full color Với Đầy Đủ Ánh Sáng

Qua các đặc tính nỗi bật trên của các sản phẩm camera, thì ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm camera có công nghệ phu họp với nhu cầu va mục đích sử dụng.

Điểm yếu camera starlight.  Theo đánh giá riêng vì mới phát triển nên nó chưa được cải tiến nhiều nên ban đêm dể vở hình và khung hình ở tốc độ cao chưa được hoàn thiện lắm.

Điểm yếu camera thường.  Là không có màu làm cho hình ảnh không đẹp trong đêm 🙂 .

Nên chọn camera Starlight hay camera thường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà người sử dụng, sử dụng với mục đích gì cho phù họp.

Tín Phát chuyên tư vấn các giải pháp camera, an ninh, Wifi, smart home ….

Hotline 0985 966 128 – Mail: sales@cameratinphat.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *