0985.966.128     sales@cameratinphat.com
Lắp Đặt Camera Bình Định

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giao Thông Tại Bình Định

Camera quan sát giao thông và an ninh trật tự cho từng địa phương đã được triển khai tại các địa phương trên khắp cả nước nói chung và trong tỉnh Binh Định nói riêng một phần nào đó đã giúp cho việc điều ra các vụ trộm cắp tài sản của dân đã được phát huy và đã giúp cho các cơ quan điều tra nhanh chóng các đối tượng trộm cắp và phạm pháp. Để hiểu hơn về các đặt tính giám sát chuyên dụng cho việc quản lý và hoạt động của hệ thống camera cho giao thông. Hôm nay Tín Phát CCTV đưa ra một số giải pháp và phương thức hoạt động của một hệt thống camera chuyên dụng cho giao thông.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát giao thông đòi hỏi các đơn vị lắp đặt phải am hiểu từng tận các thông số của camera. Với công nghệ ngay một phát triển thì camera cũng phát triển không ngừng. Với hàng loạt ứng dụng được tích họp trong camera làm cho nó ngày càn trở nên thông minh và hiệu quả hơn.

Tín Phát CCTV là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp lắp đặt camera nên chúng tôi hiểu mỗi khách hàng cần gì cho một hệ thống giám sát hiệu quả, an toàn và hoạt động ổn định. Nên Tín Phát CCTV luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng cho từng đối tượng khách hàng.

Đối với hệ thống giám sát cho giao thông ngoài việc camera và đầu thu thì việc triển khai phải nắm rỏ các giải pháp cụ thể cho từng vị trí nhất định, như giải pháp kết nối về trung tâm, khung hình, hồng ngoại …..

Lắp Đặt Camera Giám Sát Giao Thông Tại Bình Định

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Giao Thông Tại Bình Định

Điều kiện hoạt động va tiêu chuẩn camera cho giao thông.

Điều kiện hoạt động. Camera quan sát giao thông phải luôn luôn hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt với môi trường mưa, nắng, bụi và trong điều kiện thiếu ánh sáng ….Nên đòi hỏi camera phải đáp úng các yếu tố cơ bản như trên.

Tiêu chuẩn camera quan sát giao thông. Về cơ bản camera quan sát giao thông phải đạt được tiêu chuẩn chống nước và chống bụi, và các thông số kỹ thuật như độ phân giải, tốt độ khung hình trên giây, độ nhạy sáng, khả năng giải mã tương thích các thiết bị đầu cuối…..

Mô hình camera quan sát giao thông với màn hình Wall và kết nối camera tới các điểm giám sát.

Như ta đã biết với camera quan sát giao thông thì số lượng camera rất lớn thì việc đòi hỏi màn hình quan sát phải đủ lớn để giám sát tổng thể hơn và có cái nhìn tổng thể hơn.

Màng Hình Giám Sát Camera Wall

Khả năng kết nối và đồng bộ hệ thống camera quan sát giao thông cũng rất quang trọng vì nó quyết định đến chất lượng và tốc đọ truyền hình ảnh vê trung tâm. Hiện nay có hai cách truyền dẫn khác nhau là theo kiểu truyền thồng là chạy cáp tín hiệu (có thể là cáp mạng, cáp đồng trục, cáp quang) và truyền tín hiệu vô tuyến với khả năng kết nối cực xa

Truyền Dẫn Tín Hiệu Vô Tuyến

Kết Luận Hệ Thống Camera Giám Sát Giao Thông Mang Lại Những Gì Cho Cơ Quan.

Vì mục đích sử dụng hệ thống camera giám sát giao thông thì hệ thống camera giám sát giao thông mang lại các tín năng sau cho cơ quan.

Lấy thông tin như hình ảnh từ các vị trí lắp đặt có thể lấy biển số xe, khuôn mặt, giám sát tình hình trật tự chung cho từng địa điểm giúp cho việc giữ gìn trật tự tốt hơn, phản ứng nhanh hơn trong các trường hợp đặt biệt. Quan sát mọi lúc mọi nơi dù bất cứ  nơi đâu.

 

Hiện Tại Camera Tín Phát đang cung cấp các giải pháp camera tổng thể phù hợp với các nhu cầu giám sát.

Các Dịch Vụ hiện Tại của Camera Tín Phát gồm có các dịch vụ sau

  1. – Tư vấn giải pháp An Ninh Giám Sát tại Bình Định
  2. – Nhận thi công các công trình liên quan tới CCTV và hệ thống mạng tại Bình Định
  3. – Nhận thi công các công trình Camera, Mạng
  4. – Cung Cấp các dịch vụ thi công các công trình camera tại các tỉnh lân cận ( Bình Định, Quãng Ngãi, Phú Yên)
  5. – Dịch vụ bảo trình hệ thống mạng cho các công ty tại Bình Định
  6. – Dịch vụ bảo trì hệ thống camera tại Bình Định.

 

 Các Giải Pháp Của Camera Tín Phát Cung Cấp

+ Giải pháp lắp đặt Camera cho kho bãi.
+ Giải pháp lắp đặt Camera cho trạm cân.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho ngân hàng.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho hệ thống giao thông.
+ Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà xưởng.
+ Giải pháp lắp đặt camera cho bãi đỗ xe thông minh.

Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Để Được Tư Vấn Các Giải Pháp Camera Tốt Nhất Hotline 0985 966 128 Tuấn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *