0985.966.128     sales@cameratinphat.com
camera nha xuong

Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng Tại Quy Nhơn Bình Định

Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất không còn xa lạ với người chủ quản. Mọi công ty hay doanh nghiệp và đặc biệt là hoạt động trên lĩnh vực chế tạo và sản xuất thì việc lắp đặt một hệ thống camera cho nhà xưởng là điều hết sức quan trọng.

Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng giúp cho việc quản lý công nhân một cách dễ dàng hơn à tiết kiệm thời gian hơn, giám sát mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi đâu miễn có internet.

Chính vì sự quan trọng của việc lắp đặt camera cho nhà xưởng thì việc lắp đặt camera cho nhà xưởng phải cần có các giải pháp phù hợp với từng nhà xưởng riêng biệt.

Đối với một hệ thống nhà xưởng có nhiều phân xưởng cách xa hàng hàng kilomet thì một giải pháp tổng thể là điều không thể thiếu cho một hệ thống giám sát

camera nha xuong

Camera cho nhà xưởng nhiều phân khu riêng biệt

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì camera giám sát cũng không ngừng phát triển với các sản phẩm ưu việt hơn. Ta sẽ nhìn nhận và hệ thống lại các công nghệ camera giám sát như sau.

  1. Camera Analog đầu tiên được sử dụng vào năm 1942 tại Đức, được xây dựng bởi Siemens AG.
  2. Camera có độ phân giải Megapixel được hãng Kodak giới thiệu vào năm 1986 với độ phân giải 1.4 Megapixel.
  3. Ở thời điểm hiện tại thì camera Analog HD cho độ phân giải cao với chi phí thấp đã được nâng lên một tầm mới với độ phân giải cự cao 4k theo đó là các công nghệ HDCVI của Dahua, HDTVI của Hikvision.
  4. Camera IP là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống giám sát chất lượng cao với độ phân giải 8k và hơn nữa

Với sự song hành của camera HD Analog và IP thì có rất nhiều giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giám sát hiện tại.

Theo đánh giá khách quan của Tín Phát CCTV thì camera IP có nhiều ưu điểm vượt trội hơn camera Analog HD ( Tính theo thông số kỹ thuật và các đặc tính chuyên dùng).

Chính vì sự quan trọng của giải pháp thì việc lựa chọn, lắp đặt camera cho nhà xưởng vô cùng quan trọng, nếu tư vấn không đủ thì khả năng lỗi thời của hệ thống càng nhanh và rất tốn kếm kinh phí.

Chính vì thế với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực camera giám sát nên Tín Phát CCTV luôn hiểu và mang lại cho quý khách một giải pháp hợp lý nhất.

giai phap camera cho nha xuong

 

Giải pháp camera cho nhà xưởng 

Để được tư vấn chính xác hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hotline: 0985966128 Tuấn – 0164 777 1789 Mơ
Địa chỉ: 02 Đường 4 – Lâm Trúc 2 – Hoài Thanh – Hoài Nhơn -Bình Định
Email: sales@cameratinphat.com

 

 

 

 

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *