0985.966.128     sales@cameratinphat.com
Camera Tiandy PTZ

Camera Tiandy

Camera Tiandy được biết đến là một trong các nhà sản xuất thiết bị an ninh giám sát hàng đầu thế giới và sản phẩm chủ yếu tập trung vào giải pháp camera ip. Hiện nay Camera Tiandy tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm Camera IP với độ nhạy sáng cực cao giúp cho người dùng có được hình ảnh tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera Tiandy

Tín Phát Đơn Vị Phân Phối Camera Tiandy

Camera Tiandy  đứng thứ 11 trong bảo mật và thứ 5 trong giám sát video theo https://www.asmag.com đánh giá. Với điểm mạnh là chuyên các dòng sản phẩm IP thì Camera Tiandy ngày một mang lại cho người sử dụng công nghệ giám sát siêu nhạy sáng giúp quang sát hình ảnh rỏ nét trong điều kiện ánh sáng thấp. Tất cả các sản phẩm của Camera Tiandy được thiết kế phát triển và sản xuất bởi chính Tiandy dựa trên hơn 2000 nhân viên bao gồm 800 kỹ sư R & D.

Các sản phẩm Camera Tiandy chỉ tập trung vào giải pháp Camera IP . Việc cung cấp sản phẩm Camera Tiandy được chia thành hai loại chính: dòng H265, dòng Starlight, dòng tiêu chuẩn, chuỗi dự án cho, dòng POE, dòng tiêu chuẩn cho NVR.

Camera Tiandy PTZ

Camera Tiandy PTZ

Với các tính năng nổi bật của sản phẩm Camera Tiandy nên Tín Phát CCTV hiện tại đang phân phối sản phẩm camera tiandy với các điểm nổi bật sau.

  1. Thương hiệu của camera tiandy thuộc Top 5 trên thế giới.
  2. Sản phẩm được nhập nguyên chiết theo tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Giá cả cạnh tranh.
  4. Sản phẩm đa dạng và tích họp nhiều tính năng thông minh, camera tiandy phù họp với mọi công trình từ nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, và cho các dự án lớn.
  5. Quy trình sản xuất hiện đại và được quản lý nghiêm ngoặc.

Tín Phát CCTV là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Camera Tiandy. Với chính sách tốt nhất cho các đại lý.

Tín Phát CCTV là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về an ninh giám sát tại Quy Nhơn Bình Định. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực tư vấn giải pháp và lắp đặt camera. Chúng tôi hiểu rỏ khách cần gì ở một hệ thống camera giám sát toàn diện.

Đối với đối tác và khách hàng Tín Phát CCTV luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm nền móng cho sự phát triển lâu dài ( Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi)

Hotline: 0985966128 – 0943989497 – 0164 777 1789
Địa chỉ: 02 Đường 4 – Lâm Trúc 2 – Hoài  Thanh – Hoài Nhơn – Bình Định
Emailsales@cameratinphat.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *